กระดาษลูกฟูกม้วน 2 ชั้น

เรามีกระดาษลูกฟูกม้วน, กระดาษ ลูกฟูก 2 ชั้น, ลูกฟูกกันกระแทก, ลูกฟูกม้วนจำหน่าย เราจำหน่ายเป็นม้วนมีหลายหน้า หลายขนาด มีรายละเอียดดังนี้

กระดาษลูกฟูก 2 ชั้น หน้ากว้าง 48" (นิยมใช้โดยทั่วไป)
ใช้ สำหรับกันกระแทกสินค้า ใช้รองตู้คอนเทนเนอร์,ใช้ปูพื้นเพื่อป้องกันรอยขีดข่วน หน้ากว้าง 48" หรือ 122 cm น้ำหนักต่อลูกประมาณ 27-32 กิโลกรัม ความยาวประมาณ 2.2-2.5 เมตรต่อ 1 กิโลกรัม ความสูงของลอนประมาณ 4.0 มิลลิเมตร

 

ประโยชน์ของกระดาษลูกฟูก


    กล่องกระดาษลูกฟูกได้รับความนิยมใช้ในการบรรจุสินค้า เพื่อการจัดส่งสำหรับสินค้าแทบทุกชนิด ด้วยเหตุผลต่าง ๆ มากมาย เช่น ความสามารถในการปกป้องรักษาสินค้าที่ดีเยี่ยม ต้นทุนต่ำ สามารถจัดหาได้ง่าย สาเหตุที่กระดาษลูกฟูกได้รับความนิยมมาก เนื่องจาก

    - ความทนทาน    กระดาษลูกฟูก สามารถป้องกันสินค้าระหว่างจัดส่ง และสามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ ในกรณีที่สินค้าที่มีความต้องการพิเศษ เช่น น้ำหนักมาก แตกง่าย หรือเป็นวัตถุอันตราย

    - สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย

    - น้ำหนักเบา กระดาษลูกฟูกถูกออกแบบให้สามารถนำมาเรียงซ้อนกันได้ สามารถทนต่อแรงกด ทั้งด้านบน และด้านข้าง รวมถึงมีการทดสอบความสามารถในการทนต่อแรงดันทะลุ

    - สามารถป้องกันสินค้า กระดาษลูกฟูกได้ผ่านการทดสอบแรงกระแทก ความทนทานต่อการตกจากที่สูง จึงถือว่าเป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสำหรับใช้ในการป้องกันสินค้า

    - ราคาประหยัด

    - เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


***สนใจสินค้ากรุณาติดต่อฝ่ายขาย โทร. 087-4970444, 097-1357177, 02-4155806-7***

                                                                                                                                                                                                                                    

      

 

Visitors: 97,532